SERUM BALEA 7 TAGE WELLNESS KUR - TRẺ HÓA DA TRONG 7 NGÀY

250.000₫

Mã sản phẩm: SR7TBALEA

Serum Balea với các thành phần thảo dược và Easyliance có tác dụng trẻ hóa tế bào da làm căng mịn, dưỡng ẩm,giảm nếp nhăn, ngăn chặn quá trình lão hoá cho làn da năng lượng mới, phục hồi làn da tươi trẻ và rạng rỡ.

Danh mục: Dưỡng da, Sắc Đẹp

Serum BALEA liệu trình trẻ hóa, căng mịn da trong 7 ngày

Thương Hiệu:  Balea                                                            Xuất xứ:  Đức

Dung lượng:  7 ống x 1ml                                                     Hạn sử dụng:  

Serum Balea với các thành phần thảo dược và Easyliance có tác dụng trẻ hóa tế bào da làm căng mịn, dưỡng ẩm, giảm nếp nhăn, ngăn chặn quá trình lão hóa cho làn da năng lượng mới, phục hồi làn da tươi trẻ và rạng rỡ.

Liệu trình điều trị chuyên sâu chỉ trong 7 ngày – 7ống x 1 ml

Ngày 1&2: Ống  trẻ hóa .Chiết xuất hoa anh đào Nhật Bản và một phiên bản beta-endorphin kích thích làm mới và đặc biệt là làm dịu da.

Ngày 3&4: Ống dưỡng ẩm.Protein có giá trị tạo độ ẩm cho da mặt của bạn, mà làm cho chúng trông tươi trẻ và khỏe mạnh.

Ngày 5&6: Ống năng lượng.Một loại thuốc trường sinh ginkgo biloba và tinh chất hoa sen kích thích vi tuần hoàn của da và cung cấp cho da năng lượng mới.

Ngày   7   : Ống trẻ hóa

Serum Balea làm căng mịn da,tăng cường độ ẩm và tính đàn hồi cho da, thích hợp với làn da bắt đầu có dấu hiệu lão hoá .Thành phần axit Hyaluronic giúp kết nối tế bào làm cho làn da mềm mượt, căng mịn, những tinh chất thảo dược quý giúp cân bằng và trẻ hóa làn da một cách tối ưu nhất.Hiệu quả sử dụng có thể nhìn thấy ngay sau lần đầu tiên thoa serum.

Hướng dẫn sử dụng:

B1: Rửa mặt sạch sâu hay tẩy tế bào chết để da được thông thoáng, lau khô da.

B2: Dùng nước hoa hồng (toner) xoa đều lên da, dùng dầu ngón tay vỗ nhẹ một vài phút cho da thẩm thấu khô bề mặt. Đây là bước tiên quyết phải làm vì toner là dẫn xuất giúp đưa tinh chất serum vào tới tế bào da.

B3:Lấy lọ serum Balea ra khỏi hộp búng nhẹ ngón tay vào đầu ống để huyết thanh di chuyển hết xuống dưới. Dùng khăn giấy mềm bẻ nhẹ đầu ống, lấy serum ra đầu ngón tay xoa đều lên khắp mặt, cổ và ngực, massage nhẹ nhàng và vỗ nhẹ vào da để serum được thẩm thấu.

B4: Kem dưỡng: serum rất dễ bay hơi nên ta cần một lớp "áo kem dưỡng" giúp serum không bị bay hơi và da không bị khô. 

*Để đạt hiệu quả tối ưu bạn nên dùng serum trước khi đi ngủ, trong quá trình chúng ta ngủ làn da được nghỉ ngơi, các dưỡng chất dễ dàng thẩm thấu nuôi dưỡng, tái tạo làn da để cảm nhận làn da của bạn thay đổi rõ rệt sau buổi sáng thức dậy.

*Nếu bạn muốn thấy kết quả nhanh hơn có thể sử dụng thêm vào buổi sáng thì B4 thay bằng kem dưỡng bạn có thể thay thế bằng kem chống nắng.

Ánh sáng mặt trời, điều hòa không khí và môi trường căng thẳng tàn phá làn da của bạn hàng ngày. Với chương trình chăm sóc phối hợp Balea chữa trị 7 ngày năng lượng, da bạn được cung cấp: năng lượng, sự tươi mát và độ ẩm. Điều trị cho làn da của bạn một chương trình chuyên biệt  bạn sẽ cảm thấy từ ngày này sang ngày khác da bạn tươi trẻ hơn.

TÁC DỤNG THẤY RÕ RÀNG NGAY SAU 7 NGÀY SỬ DỤNG.

HIỆN ĐANG ĐƯỢC CÁC SPA CHĂM SÓC DA, ĐIỀU TRỊ CHỐNG NHĂN, LÀM CĂNG DA SỬ DỤNG VỚI HIỆU QUẢ NGAY SAU LẦN SỬ DỤNG ĐẦU TIÊN.