HẤP DẦU DƯỠNG TÓC ISANA CHO TÓC HƯ TỔN - HƯƠNG SEN THƠM MÁT

180.000₫

Mã sản phẩm: THDISANAT

Phục hồi sức sống cho mái tóc hư tổn ngay tại nhà với hấp dầu dưỡng tóc Isana Asia. Công thức đặc biệt với các nguyên liệu từ châu Á như chiết xuất hoa sen, tinh dầu protein đậu nành nuôi dưỡng bảo vệ sự tái sinh của cấu trúc tóc, pathenol và chiết xuất protein lúa mì cung cấp protein cho các nang tóc từ chân tóc đến từng ngọc tóc. Mùi hương sen nhẹ nhàng, vương vấn cho bạn cảm giác thư giãn thật dễ chịu. Hấp dầu Isana Asia trả lại cho bạn mái tóc khỏe mạnh, mềm mại và bóng mượt

Hấp dầu dưỡng tóc Isana Asia cho tóc  hư tổn với hương sen thơm mát

Thương hiệu: Isana                                       Xuất xứ: Đức

Dung lượng  : 150ml

 

  Mái tóc hư tổn rất dễ dàng nhận ra, tóc xơ yếu, chẻ ngọn xỉn mầu và không còn bóng sáng . Nguyên nhân thường do việc sử dụng hóa chất tác động lên tóc như uốn, nhuộm, ép duỗi, sấy khô tóc khiến cho tóc bị tổn thương cả bên ngoài bề mặt lẫn cấu trúc bên trong khiến tóc không còn bóng mượt, khỏe mạnh.

   Bạn hoàn toàn có thể phục hồi sức sống cho mái tóc ngay tại nhà với hấp dầu dưỡng tóc chuyên nghiệp cho mái tóc bị hư tổn

   Hấp dầu dưỡng tóc Isana Asia với công thức đặc biệt với các nguyên liệu từ châu Á như chiết xuất hoa sen, tinh dầu protein đậu nành nuôi dưỡng bảo vệ sự tái sinh của cấu trúc tóc, pathenol và chiết xuất protein lúa mì cung cấp protein cho các nang tóc từ chân tóc đến từng ngọc tóc. Mùi hương sen nhẹ nhàng, vương vấn cho bạn cảm giác thư giãn thật dễ chịu. Hấp dầu Isana Asia trả lại cho bạn mái tóc khỏe mạnh, mềm mại và bóng mượt

Hướng dẫn sử dụng:

Bạn nên hấp tóc 2 lần / tháng kết hợp giữa hấp nóng hoặc hấp lạnh ngay tại nhà

Hấp nóng:: Bạn có thể sử dụng máy sấy ở nhiệt độ cao và sấy tới khi chiếc khăn bên ngoài nóng lên. Tuy nhiên, không nên sấy quá lâu ở nhiệt độ quá cao vì nó có thể làm tổn thương tóc của bạn.

Hấp lạnh: Sau khi gội sạch tóc, các bạn dùng khăn mềm để thấm bớt nước rồi thoa đều dầu ủ lên tóc. Tiếp đó, bạn hãy xoắn tóc thành lọn, gài cố định trên đầu rồi bọc tóc lại bằng nilon và dùng khăn cố định bên ngoài. Cuối cùng, bạn chỉ cần gội lại thật sạch sau 2 phút.

Bạn cũng có thể sử dụng hấp tóc  Isana Asia giống như dầu xả vì công thức thẩm thấu cực nhanh trong 2 phút để tóc được cung cấp dưỡng chất hàng ngày.

Bạn sẽ cảm nhận được mái tóc thay đổi ngay lần sử dụng đầu tiên.

Để sản phẩm đạt kết quả tốt nhất bạn nên:

- Uống đủ nước và bổ sung những dưỡng chất thiết yếu cho tóc như Omega, vitamin E,H, kẽm, sắt ...có trong các loại thực phẩm như trứng gà, các loại hạt như hạt dẻ, hạnh nhân, điều....hải sản...

-  Khi đi ra ngoài nắng bạn nhớ đội nón, mũ vì tia UV cũng là kẻ thù số 1 của mái tóc bóng đẹp.

- Khi đi bơi bạn nên dùng mũ bơi để hạn chế  việc tóc tiếp xúc trực tiếp với hóa chất clo và những hóa chất có hại có trong nước bể bơi. Khi đi bơi về nhớ gội đầu ngay lại bằng nước sạch bạn nhé.

- Khi cần làm duyên cho mái tóc bằng các dụng cụ tác động nhiệt lên tóc như sấy, ép...bạn nên thoa 1 lớp serum, tinh dầu dưỡng tóc để hạn chế hư hỏng lớp biểu bì bảo vệ tóc.

  Chúc bạn có mái tóc bóng mượt , rực rỡ và tỏa sáng !