CHÌ VIỀN MÔI KIKO 706 (ĐỎ HỒNG)

80.000₫

Mã sản phẩm: SKP-706

Chì viền môi Kiko đến từ Ý, 706 là mầu đỏ qua hồng đậm rất dễ sử dụng cho nhiều mầu son. Đầu chì mềm mại, bổ sung vitamin C,E cho đường kẻ mịn mượt, không khô môi, dễ kẻ và bám mầu lâu.

Chì kẻ viền môi Kiko 706 Smart Lip Pencil đến từ Ý là một cây chì viền môi thông minh giúp bạn định hình được làn môi như mong muốn, nét chì mềm mại, kẻ dễ dàng giữ cho mầu son không bị lem, lâu phai và nuôi dưỡng làn môi bạn luôn mềm mại, gợi cảm và tràn đầy sức sống.

Chì kẻ viền môi Kiko 706 mầu đỏ hồng
Mầu 706 là mầu Classic Red - mầu đỏ cơ bản, nhìn mắt thường mầu 706 là mầu đỏ hơi qua hồng đậm là sắc mầu cơ bản của làn môi nên nó hòa hợp gần như tất cả các mầu son và phù hợp các mầu da giúp bạn có thể kết hợp được nhiều mầu son yêu thích.

Chì viền môi Kiko 706 tạo đường viền môi tự nhiênChỉ với một đường vẽ chì viền môi 706 sẽ giúp bạn tạo đường viền cho bờ môi tròn trịa, khắc phục những điểm yếu trên bờ môi giúp bạn có một làn môi tự nhiên hay theo xu hướng thời trang, sành điệu. Thiết kế đầu chì vừa phải và mềm mại rất dễ kẻ giúp đường viền không quá sắc nét cho nét chì rất tự nhiên, chỉ cần kẻ một lần cho đường kẻ mịn mượt.

Chì viền môi Kiko 706 nuôi dưỡng bờ môi bạn
Chì viền môi 706 bổ sung vitamin C và E với thành phần tự nhiên giúp làm mềm môi, bảo vệ nuôi dưỡng làn môi tốt hơn, giúp môi không bị khô và giữ cho nét vẽ bền mầu hơn.

Chì viền môi Kiko 706 dễ dàng sử dụng giúp bạn có bờ môi hoàn hảo hơn, đường viền môi sẽ được hòa lẫn với son môi giúp đôi môi đẹp hơn. Bờ môi là điểm nhấn quan trọng nhất của khuôn mặt, khi bạn đã có bờ môi hoàn hảo sẽ dễ dàng hơn cho việc trang điểm hiệu quả.

Cây chì viền môi Kiko 706 bạn dễ dàng kết hợp với mầu son Kiko 908, 606, 607, 614. Khi mua hai thỏi son Kiko bất kỳ bạn sẽ được tặng một cây chì viền môi Kiko thông minh này.