Giới thiệu

Chào bạn đã ghé thăm !

¤ Bạn đang cần tìm nguồn hàng quần jean nữ chất lượng, giá rẻ ?

¤ Bạn muốn biết về các mẫu quần jean đang hot hay xu thế quần jean sẽ bán chạy trong mùa tới ?

¤ Bạn muốn biết các shop nhập quần jean ở đâu ?

     Hiện nay, quần jean trên thị trường có rất nhiều nguồn như quần jean nhập về từ Quảng Châu, Thái Lan, Chợ An Đông, chợ Tân Bình.., các hộ kinh doanh nhỏ lẻ, xưởng may, từ nhà máy xuất dư còn gọi là jean việt nam xuất khẩu. Mỗi nguồn hàng đều có giá khác nhau và cho đối tượng khách hàng khác nhau. Hàng nhập từ Quảng Châu,Thái Lan có giá khá cao mang phong cách châu Á, khi nhập hàng trực tiếp khá rủi ro vì khi mẫu hàng bạn duyệt ok nhưng khi hàng về mầu sắc không như ý, hàng bị lỗi không thể đổi trả, mặt khác jean là mặt hàng khá nặng tiền ship vận chuyển về cao. Bạn có thể nhập lại qua các bạn đánh buôn hàng nhưng mẫu không được như ý, không phong phú cho bạn chọn lựa, lúc có lúc không thì sao bán. Hàng jean từ xưởng may hay các hộ kinh doanh nhỏ giá rẻ hơn thì vải thường không tốt, phai mầu, dáng quần không đẹp, đường kim mũi chỉ không chỉnh chu thường bán cho các tỉnh với đối tượng khách giá rẻ.

     Bài toán nguồn hàng cũng là bài toán của chính bản thân mình. Mình cũng đã từng sang tận Quảng Châu, Thái Lan để nhập hàng nhưng mẫu mã và phom dáng quần cũng không làm mình vừa ý. Quần bản thân mình mặc cũng phải nhờ người quen mua bên nước ngoài hay order web nước ngoài về với giá thành khá cao và mình đã nghĩ không thể mua được quần jean trong nước. Tình cờ, một người bạn nói với mình bạn ý mặc jean VNXK rất ổn mà giá lại rẻ bằng 1/3 order trên web nên mình tìm hiểu về nguồn quần jean VNXK.

Quần jean VNXK có xuất xứ như thế nào ?

     Các thương hiệu quốc tế như Zara, H&M, Mango, Forever 21, Topshop, Sneck Peak, Pull & Bear…để giảm chi phí xuống mức thấp nhất họ đặt hàng các nhà máy tại Việt Nam gia công quần jean cho họ.

     Các nhà máy nhận mẫu mã, nguyên vật liệu của hãng từ vải, khuy, khóa, nhãn mác, chỉ may và gia công thành phẩm. Tất cả các sp sẽ được đóng gói và xuất đi theo thị trường hãng chỉ định, không bán tại VN. Nhưng bao giờ các hãng cũng có định mức dôi dư nguyên vật liệu đề phòng rủi ro với định mức là 1% - 3% như vải lỗi, thất lạc cúc, khóa…Ví dụ như Zara cần gia công 100.000 cái quần jean, mỗi cái hết 2m vải thì tương ứng hết 200.000m vải với định mức dư dôi ký kết là 3% hãng sẽ chuyển về 206.000m vải, như vậy sẽ dư ra 6.000m dự phòng vải lỗi, may hỏng để đảm bảo đến ngày đủ số hàng chuyển nhưng người VN rất tiết kiệm, với số vải này các Nhà máy tận dụng lại dựa trên phom mẫu hãng có sẵn resize cho phù hợp người VN và bán ra thị trường VN như vậy chúng ta mới có Jean VNXK là vậy.

Quần Jean VNXK có ưu điểm gì hơn so với các loại quần Jean trên thị trường?

     Không phải ngẫu nhiên mà quần Jean VNXK rất được ưa chuộng trên thị trường của các thành phố lớn như HN, HCM, Nha Trang, Đà Lạt….có lẽ là ở style. Style của quần jean VNXK theo phong cách châu Âu với thiết kế đơn giản, lịch lãm nhưng sắc nét từ đường dáng, form quần,đường kim mũi chỉ tinh tế, gu thẩm mỹ hiện đại được giới trẻ, các chị em văn phòng rất yêu thích. Về giá cả, giá của quần jean VNXK chỉ bằng 1/3 giá web niêm yết và bằng quần nhập Quảng Châu, Thái Lan nhưng về chất lượng, kiểu dáng thì “chất” hơn nhiều từ chất vải, phom dáng, kiểu cách.

Tại sao bạn nên kinh doanh quần Jean VNXK ?

♦ Quần VNXK thường không có nhiều, bày bán tràn lan trên thị trường nên bạn ít đối thủ cạnh tranh.

♦ Lợi nhuận cho mặt hàng này khá tốt từ 50 – 70% là khá ổn cho bán lẻ.

♦ Quần Jean VNXK một dây (ri) thường size quần bán chạy sẽ có 2 cái và phom quần đã dành cho người Việt nên rất chuẩn, bán rất chạy không bao giờ bị tồn size, tồn hàng.

Tại sao bạn nên chọn “Quần Jean Giá Sỉ” làm đối tác uy tín cung cấp hàng cho bạn?

     Chúng tôi rất mong muốn được mang sản phẩm quần jean VNXK với mẫu mã, chất lượng quốc tế đến nhiều người tiêu dùng VN và mang lại lợi nhuận tốt cho các đối tác của mình. Chúng tôi hiểu, bạn phát triển thì chúng tôi mới phát triển vì vậy chúng tôi hỗ trợ các khách hàng của mình hết sức có thể:

♦ Giá gốc, rẻ nhất để các shop có thể cạnh tranh trên thị trường và có thể bỏ sỉ lại được.

♦ Mẫu mã đa dạng, mẫu mới hàng tuần luôn dẫn đầu xu hướng.

♦ Giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc.

♦ Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, uy tín

♦ Tư vấn về mẫu mã, sản phẩm hot đang và sẽ bán chạy cho từng khách hàng.

♦ Chính sách đổi trả hàng linh hoạt, hỗ trợ các shop lấy hàng lần đầu.

♦ Bạn có thể mặc thử đồ  trước khi lấy sỉ vì khi bạn mặc đẹp thì mới tự tin bán được.

♦ Gửi cho bạn toàn bộ ảnh sản phẩm để bạn không còn phải lo lắng về hình ảnh.

♦ Hỗ trợ các bạn về việc thiết lập website, seo trên Fb, Google để công việc kinh doanh của bạn phát triển thuận lợi nhất.

     Với kinh nghiệm 5 năm kinh doanh với sản phẩm quần Jean chúng tôi hiểu những khó khăn của bạn và mong muốn của một người lấy hàng cần gì và chúng tôi nỗ lực từng ngày để giải quyết mọi lo lắng của bạn và mong muốn trở thành những người bạn cùng hợp tác phát triển.

     Công việc kinh doanh của bạn sẽ dễ dàng và thuận lợi hơn vì bạn được cung cấp nguồn hàng giá gốc, chất lượng đảm bảo, hỗ trợ tốt nhất các khâu cho công việc kinh doanh của mình. Bạn chắc chắn sẽ tiết kiệm được triệt để chi phí, thời gian, công sức và mang lại lợi nhuận cao nhất.

     Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn

     Thân chào !