SON KIKO SMART 905 RED CORAL ( ĐỎ CAM SAN HÔ )

250.000₫

Mã sản phẩm: SKS-905

Son kiko smart 905 là thỏi son mầu đỏ cam san hô đến từ thương hiệu Kiko - Ý. Mầu đỏ cam san hô  là tone rất đẹp, dễ sử dụng cho mọi mầu da và mọi dịp vì rất tự nhiên,chất son mượt mà, độ dưỡng ẩm cao.

SON KIKO SMART 905 RED CORAL ( ĐỎ CAM SAN HÔ )

Thương hiệu: Kiko - Italia                                                                                                Xuất xứ: Đức
Mầu sắc      : Đỏ cam san hô

 

Son Kiko Smart  905 là thỏi son mầu đỏ cam san hô đến từ thương hiệu son Kiko từ Ý. Kiko là một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng tại Ý  có mặt trên 30 quốc gia thuộc châu Âu và Mỹ với các dòng mỹ phẩm bậc trung nhưng nổi bật nhất là các dòng son smart, velvet được giới trẻ châu âu rất yêu thích. Son Kiko giá thành vừa phải mà chất lượng siêu tốt không thua kém gì các dòng son cao cấp khác.


Son Kiko Smart 905 Red Coral - Đỏ cam san hô
 

Kiko Smart 905 Red Coral là thỏi son lì mầu đỏ cam, là một mầu rất dễ sử dụng thích hợp cho mọi loại da và là một tone mầu mà bạn có thể thoải mái sử dụng khi đi học, đi làm, đi chơi hay dùng hàng ngày mà không hề nhàm chán hay quá nổi bật. Mầu đỏ cam giúp cho khuôn mặt bạn tôn được nét tự nhiên nhất.

Son Kiko Smart 905 cho làn môi tròn trịa, quyến rũ

Kiko Smart 905 tuy là dòng son lì nhưng không hề làm khô môi bạn. Chất son mượt mà nhiều dưỡng chất, bạn chỉ cần quẹt một lần là đã lên được 80% mầu và chất dưỡng môi cao luôn cung cấp đủ độ dưỡng ẩm giúp làn môi không bị tạo vết nứt, rãnh trên bờ môi.

Kiko Smart 905 còn là một dòng son thông minh thích hợp cho mọi mầu da và sau một khoảng thời gian bạn thoa son lên môi thì mầu son sẽ tệp với làn da môi của bạn làm cho mầu son hòa hợp lên môi rất tự nhiên.

Vỏ bề ngoài của thỏi son được thiết kế đơn giản nhưng rất chuyên nghiệp và nổi bật theo phong cách rất riêng của người Ý. Đơn giản không mầu mè nhưng vẫn rất khác biệt.

Bạn nào đã sử dụng qua son của Kiko rồi thì chẳng có gì để bàn chỉ cần coi mầu mình thích. Bạn nào chưa dùng qua thì thử dòng son này nhé, đảm bảo bạn sẽ thích.

I love Kiko !