SON KIKO SMART 908 TRUE RED ( ĐỎ CAM)

250.000₫

Mã sản phẩm: SKS-908

Son Kiko Smart 908 là thỏi son lì thông minh mầu đỏ cam đến từ thương hiệu son Kiko từ Ý.Mầu đỏ cam rất tôn da,quyến rũ và cá tính, là son lì nhưng độ ẩm cao, nhiều dưỡng chất.Son Kiko Smart được sản xuất với công nghệ "hypoallergenic" tiên tiến nhất tạo nên một kết cấu son đẹp mềm mại,mượt mà,chống làm bít lỗ chân lông, giúp làn da luôn được refresh cho làn môi luôn tươi tắn.

SON KIKO SMART 908 TRUE RED ( ĐỎ CAM)

Son Kiko Smart  908 là thỏi son mầu đỏ cam đến từ thương hiệu son Kiko từ Ý. Kiko là một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng tại Ý có mặt trên 30 quốc gia thuộc châu Âu và Mỹ với các dòng mỹ phẩm bậc trung nhưng nổi bật nhất là các dòng son smart, velvet được giới trẻ châu âu rất yêu thích. Son Kiko giá thành vừa phải mà chất lượng siêu tốt không thua kém gì các dòng son cao cấp khác.


Son Kiko Smart 908 True Red - Đỏ cam
 

Kiko Smart 908 True Red là thỏi son lì mầu đỏ cam quyến rũ, mầu đỏ cam giúp tôn da và gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mầu son này không kén da, cực đẹp với bạn nào da trắng còn da ngăm cũng rất quyến rũ và cá tính và không hề bị già như mầu son đỏ đậm. 

Son Kiko Smart được sản xuất với công nghệ "hypoallergenic" tiên tiến nhất cùng các công thức tiên tiến tạo nên một kết cấu son đẹp mềm mại và mượt mà. Đặc biệt công nghệ này giúp giảm thiểu chống làm bít lỗ chân lông, giúp làn da luôn được refresh cho làn môi luôn tươi tắn.

Kiko Smart 908 tuy là dòng son lì nhưng không hề làm khô môi bạn. Chất son mượt mà nhiều dưỡng chất, bạn chỉ cần quẹt một lần là đã lên được 80% mầu và chất dưỡng môi cao luôn cung cấp đủ độ dưỡng ẩm giúp làn môi không bị tạo vết nứt, rãnh trên bờ môi. Tùy vào phong cách bạn chọn mà bạn chỉ cần thoa một lần hay vài ba lần để lên được tone mầu bạn mong muốn

Kiko Smart 908 còn là một dòng son thông minh, sau một khoảng thời gian bạn thoa son lên môi thì mầu son sẽ tệp với làn da môi của bạn làm cho mầu son hòa hợp lên môi rất tự nhiên.

Vỏ bề ngoài của thỏi son được thiết kế đơn giản nhưng rất chuyên nghiệp và nổi bật theo phong cách rất riêng của người Ý. Đơn giản không mầu mè nhưng vẫn rất khác biệt.

Bạn nào đã sử dụng qua son của Kiko rồi thì chẳng có gì để bàn chỉ cần coi mầu mình thích. Bạn nào chưa dùng qua thì thử dòng son này nhé, đảm bảo bạn sẽ thích.

I love Kiko !