SON KIKO VELVET 614 DARK BERRY ( ĐỎ BERRY )

350.000₫

Mã sản phẩm: SKV-614

Son Kiko Velvet 614 là thỏi son lì mầu đỏ berry đến từ nước Ý mang phong cách cổ điển, lãng mạn. Là thỏi son lì nhưng Kiko với thành phần dưỡng ẩm cao cho làn môi mượt mà cùng thiết kế sang trọng, tinh tế.

SON KIKO VELVET 614 DARK BERRY - ĐỎ BERRY 

Son Kiko Velvet 614 là thỏi son lì mầu đỏ berry đến từ nước Ý mang phong cách cổ điển, lãng mạn. Kiko 614 với sắc đỏ berry đằm thắm, sâu lắng. Tuy là thỏi son lì nhưng khả năng dưỡng ẩm cao cho làn môi mềm mịn, mượt mà cùng thiết kế sang trọng, tinh tế mà giá thành hợp lý.

Son Kiko Velvet 614 là thỏi son mầu đỏ sẫm tuyệt đẹp bởi sự hòa quyện của mầu đỏ với sắc tím berry.Thiết kế cây son khá đặc biệt, đơn giản mà sang trọng với lớp vỏ ngoài ánh nhũ vàng, thiết kế chữ K cách điệu ôm trọn thỏi son phía trong. Bạn chỉ cần ấm nhẹ ngón tay vào phần nắp phía trên, thỏi son sẽ trôi ra rất nhẹ nhàng và khác biệt.

Son Kiko Velvet 614 Dark Berry - Đỏ Berry

Kiko Velvet 614 Dark Berry là mầu đỏ berry đậm mang phong cách cổ điển châu Âu. Sắc mầu lên môi còn tùy thuộc khi bạn tô son, nếu chỉ với một đường đưa nhẹ Kiko 614 sẽ cho lên môi sắc hồng đậm với chút ánh tím còn khi bạn tô đậm vài lần sẽ cho bạn một sắc đỏ tím cá tính và nổi bật.

 Với mầu son đỏ này bạn dễ tạo điểm nhấn cho khuôn mặt, mang đến sự cá tính, sang trọng hay quyến rũ. Khi khéo léo kết hợp trang phục bạn sẽ tận dụng thỏi son này một cách tối đa, với trang phục táo bạo, cá tính mầu son đỏ này sẽ cho bạn một sự kiêu kỳ lạnh lùng nhưng với những chiếc đầm cổ điển, phục trang classic sẽ cho bạn một phong cách retro cổ điển, lãng mạn.

Kiko Velvet 614 cho sắc đỏ berry cá tính,nổi bật

Kiko Velvet Mat 607 tuy là một thỏi son lì nhưng thành phần dưỡng ẩm cao, bám đều mượt mà, làn môi không bị khô, bết, bột, tạo rãnh như những dòng son lì khác. Độ giữ mầu cũng rất ổn định, khi bạn uống nước, ăn nhẹ mầu son chỉ phai nhẹ và đều có thể giữ mầu lên đến 12 tiếng.

Son Kiko Velvet 607 là một thỏi son lý tưởng, đáp ứng yêu cầu về mầu sắc, chất lượng, thương hiệu, giá thành hợp lý và kiểu cách thì vô cùng sang trọng, tinh tế.

Mình đã sử dụng và rất yêu thích thỏi son này. Bạn hãy dùng thử và cảm nhận nhé !